Phác đồ chuyên sâu: MalsperQ, Ovu AMHGrow, Ovu InoQ dành cho các cặp đôi hiếm muộn

Hiếm muộn kéo dài do suy buồng trứng, tinh trùng yếu, dị dạng là tình trạng không còn lạ lẫm. Việc dùng sản phẩm hỗ trợ chuyên sâu như MalsperQ, Ovu InoQ, Ovu AMHGrow bên cạnh các phác đồ điều trị cũng là một giải pháp hiệu quả cho các cặp vợ chồng mong con lâu năm.

Bế tắc khi hiếm muộn kéo dài

Làm cha mẹ là điều tuyệt vời nhất mà cặp vợ chồng nào cũng mong muốn, con cái là sợi dây gắn kết bền vững cho tình cảm vợ chồng. Tuy nhiên, nhiều cặp vợ chồng lại không được may mắn khi không thể mang thai tự nhiên và dễ dàng.

Theo thống kê của Tổ chức Y tế thế giới (WHO), Việt Nam hiện đang là một trong những quốc gia có tỷ lệ vô sinh cao nhất trên Thế giới.

Ước tính mỗi năm, Việt Nam có đến hơn 1 triệu cặp vợ chồng hiếm muộn, đáng chú ý, tình trạng này đang ngày càng trẻ hoá. Hơn 50% số bệnh nhân nằm trong độ tuổi dưới 30, 7,7% đang trong độ tuổi sinh sản. Ngoài ra, số lượng nam và nữ vô sinh thứ phát lại có chiều hướng gia tăng từ 15-20%. Đây cũng là trường hợp chiếm lượng bệnh nhân cao nhất, hơn 50% ca bệnh vô sinh sau lần mang thai đầu tiên.

Bác sĩ phạm thành sơn
Bác sĩ phạm thành sơn

Bác sĩ Phạm Thành Sơn – Giám đốc chuyên môn hệ thống DR.Thành Sơn, chuyên gia điều trị Vô sinh hiếm muộn chia sẻ: “Thụ thai là mối tổng hòa của hai cơ thể nam và nữ, là sự kỳ diệu của hành trình tinh trùng di chuyển đến gặp trứng và thụ thai. Nên việc đảm bảo cả trứng và tinh trùng đều khỏe mạnh để bù trừ hỗ trợ cho nhau trong quá trình thụ thai sẽ gia tăng cơ hội thụ thai thành công lên rất nhiều”.

Ngày 29/10 vừa qua, hệ thống DR.Thành Sơn cũng đã kỷ niệm cột mốc 3000 cặp đôi thành công dựa trên phác đồ SQ men – SQ women và phác đồ chuyên sâu dành cho buồng trứng, tinh trùng: MalsperQ – Ovu InoQ và Ovu AMHGrow. Được sản xuất dựa trên dây chuyền công nghệ đạt chuẩn GMP – WHO đảm bảo giữ lại tối đa hàm lượng các chất có lợi trong các thành phần. Do vậy, bộ ba MalsperQ – Ovu InoQ – Ovu AMHGrow sẽ phát huy được tối đa hiệu quả trong quá trình hỗ trợ điều trị vô sinh hiếm muộn.

Bộ đôi Ovu InoQ & Ovu AMHGrow – Hỗ trợ tăng cường sức khoẻ sinh sản ở phụ nữ có dự định sinh con

Ovu AMHGrow là sự lựa chọn hoàn hảo, bổ sung dưỡng chất cho phụ nữ có dự định sinh con. Thành phần Ovu AMHGrow chủ yếu đến từ các thảo dược quý bao gồm: Chiết xuất cây trinh nữ (Chasteberry extract), Chiết xuất nhân sâm Ấn Độ (Ashwagandha extract), Inositol hay Myo-Inositol, Medlmune Booster,…

Ovu InoQ với thành phần chính Myo-Inositol, Vitamin E, L-Arginine HCl và Acid Folic hỗ trợ tăng cường sức khoẻ sinh sản nữ giới đặc biệt phụ nữ chức năng buồng trứng kém.

MalsperQ – Giải pháp hỗ trợ sinh sản an toàn dành cho nam giới

malsperq
malsperq

Với chiết xuất dạng cốm cùng các dưỡng chất quan trọng cho “sức khoẻ” tinh trùng như: L-Carnitin fumarate, L-Arginine HCl, chiết xuất thịt hàu và kẽm gluconat… MalsperQ là giải pháp hỗ trợ sinh sản và tăng cường sức khoẻ cho nam giới có dự định sinh con hiệu quả nhất.

Thành phần L-Arginine là một axit amin đóng vai trò tạo protein, xây dựng cơ và mô, thúc đẩy máu huyết lưu thông trong cơ thể đồng thời chiết xuất thịt hàu và kẽm gluconat sẽ giúp cải thiện sinh lý nam giới một cách rõ rệt.

Ngoài ra, các dưỡng chất như L-Citruline DL-Maleat, chiết xuất cọ lùn, Medlmune Booster, Vitamin E cũng giúp tăng cường hormone nam giới, cải thiện chức năng sinh sản.

Phòng khám dr thành sơn
Phòng khám dr thành sơn

Có thể nói, MalsperQ – Ovu InoQ – Ovu AMHGrow là sự lựa chọn đúng đắn của các cặp đôi đang gặp vấn đề về sức khoẻ sinh sản. Bộ ba sản phẩm đã được kiểm chứng và hỗ trợ hiệu quả cho các cặp đôi tại phòng khám sản phụ khoa Bác sĩ Phạm Thành Sơn cùng bộ đôi SQ men – SQ women trong 6 năm vừa qua.

Nguồn: https://tuoitrethudo.com.vn/phac-do-chuyen-sau-malsperq-ovu-amhgrow-ovu-inoq-danh-cho-cac-cap-doi-hiem-muon-209844.html

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *